

LỆNH TỔ CHỨC CUỘC BẦU CỬ ỦY VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Hội Đồng Quản Trị Khu Học Chánh Độc Lập Cypress-Fairbanks RA LỆNH tổ chức một Cuộc Bầu Cử Ủy Viên Hội Đồng Quản Trị cho Vị Trí số 1, 2, 3, và 4 tại các địa điểm phòng phiếu quy định tương ứng sau đây tại mỗi phân khu quy định sau đây.

TẠI KHU HỌC CHÁNH ĐỘC LẬP CYPRESS-FAIRBANKS NÓI TRÊN vào ngày 7 tháng Mười một, 2023, từ 7 giờ sáng đến 7 giờ tối để bầu chọn các ủy viên quản trị học đường cho Vị Trí số 1, 2, 3, và 4. Số lá phiếu bầu của các cuộc bầu cử nói trên sẽ được chuyển cho Ban Quản Trị Khu Học Chánh Độc Lập Cypress-Fairbanks theo qui định của luật pháp. Theo luật tiểu bang, các ủy viên quản trị sẽ được bầu chọn theo đa số phiếu. Ứng cử viên nhận được số phiếu bầu cao nhất cho mỗi vị trí tương ứng sẽ được tuyên bố trúng cử và được quyền làm ủy viên quản trị. Theo luật, Ban Quản Trị có thể tuyên bố một ứng cử viên không có đối thủ tranh cử trúng cử và hủy cuộc bầu cử cho vị trí đó.

Thư bày tỏ ý định tranh cử phải được nộp trực tiếp cho Giám đốc Hành chính Tổng hợp tại 11330 Falcon Road, Houston, Texas, 77064, hoặc qua phương thức gửi thư điện tử tới scott.tucker@cfisd.net, không sớm hơn 8 giờ sáng Thứ Bảy, ngày 22 tháng Bảy, 2023. Hạn chót nộp những lá thư đó không muộn hơn 5 giờ chiều vào Thứ Hai, ngày 21 tháng Tám, 2023.

Tất cả các ứng cử viên đều phải ký bản khai chứng thệ dành cho những người tranh cử chức vụ công trước sự chứng kiến của Công chứng viên tiểu Bang Texas.

Quản Trị Viên Bầu Cử là ông Clifford Tatum, và Thư Ký phụ trách Bỏ Phiếu Sớm là Quản Trị Viên Bầu Cử Quận Harris. Các lá phiếu sớm có thể được bỏ phiếu tại Địa Điểm Bỏ Phiếu Sớm chính ở NRG Arena, Hall D, 1 NRG Parkway, Houston, Texas 77054 và tại bất kỳ địa điểm nào sẽ được công bố trên www.harrisvotes.com. Địa chỉ của thư ký phụ trách bỏ phiếu sớm là 1001 Preston Street, Lầu 4, Houston, Texas 77002, và địa chỉ nhận thư chính thức là Early Voting Clerk, P.O. Box 1148, Houston, TX 77251-1148. Địa chỉ email của Thư Ký Phụ Trách Bỏ Phiếu Sớm là vBM@HarrisVotes.com, và số điện thoại là 713-755-6965, và số fax là 713-755-4983. Đơn xin lá phiếu bầu qua thư phải nhận được trễ nhất là cuối giờ làm việc ngày 27 tháng Mười, 2023. Trang mang của Thư Ký Bỏ Phiếu Sớm là: www.HarrisVotes.com.

Thủ tục đích thân tới bỏ phiếu sớm sẽ diễn ra hàng ngày, bắt đầu từ thứ Hai, ngày 23 tháng Mười, 2023 tới hết thứ Sáu, ngày 3 tháng Mười Một tại các địa điểm sau đây:

NRG Arena - Sảnh D 1 NRG Pkwy, Houston, 77054

Các địa điểm bổ sung sẽ được xác định vào một ngày sau đó bởi Cơ quan Bầu cử Quận Harris và sẽ được công bố trên www.harrisvotes.com

Ngày giờ bỏ phiếu sớm:

7 giờ sáng đến 7 giờ chiều Thứ Hai - Thứ Bảy 23-28 tháng Mười, 2023, 12 giờ trưa - 7 giờ tối 29 tháng Mười, 2023, Chủ Nhât Thứ Hai - thứ Sáu 30 tháng Mười - 3 tháng Mười Một, 2023, 7 giờ sáng đến 7 giờ chiều

Một bản sao của lệnh này có chữ ký của Chủ Tịch và chứng thực của Thư Ký Ban Quản Trị sẽ được coi là thông báo hợp thức về cuộc bầu cử nói trên, và Chủ Tịch sẽ cho thông báo về cuộc bầu cử nói trên theo cách thức như luật định.

Chứng thực xác nhận chữ ký của Chủ Tịch và Thư Ký Ban Quản Trị của Khu Học Chánh Độc Lập Cypress-Fairbanks và con dấu của khu học chánh trên văn kiện này ngày 7 tháng Tám, 2023.

Tom Jackson, Chủ tịch Cypress-Fairbanks I.S.D.

Hội Đồng Quản Tri

Gilbert Sarabia, Thư Ký Cypress-Fairbanks I.S.D.

Hội Đồng Quản Trị

(ĐÓNG DẤU)